GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TRẮC ĐỊA HOÀNG QUÂN

Với trụ sở công ty đặt tại: 12/3 Lam Sơn, P2, Q. Tân Bình, TP HCM.

Là một công ty đã hoạt động kinh doanh Máy Trắc Địa (Máy Đo Đạc) uy tín và lâu nhất tại Sài Gòn. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0314101129 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP Hồ Chí Minh cấp.

CÔNG TY TNHH Thiết Bị Trắc Địa Hoàng Quân Chuyên:

– Kinh doanh vật tư nghành trắc địa

– Mua bán, sửa chữa, bảo trì và kiểm định máy trắc địa

– Cho thuê máy trắc địa

– Mua, bán các loại máy trắc địa như:

+ Máy toàn đạc điện tử

+ Máy kinh vĩ điện tử

+ Máy kinh vĩ quang cơ

+ Máy thủy bình

+ Máy cân bằng laser

+ Máy thủy bình điện tử

+ Máy định vị cầm tay

+ Máy bộ đàm

+ Máy GPS RTK

– Phụ kiện cho tất cả các loại máy nêu trên

Chúng tôi trực tiếp thực hiện việc nhập khẩu và cung cấp các dòng Máy Trắc Địa (Máy Đo Đạc) của các hãng nổi tiếng như Leica, Topcon, Sokkia, Nikon, Pentax, Trimble, Spectra… ra thị trường nhằm đáp ứng cho quý khách hàng những giải pháp trắc địa phục vụ thi công phần thô, trang trí nội thất xây dựng, các công trình cầu đường và đo vẽ bản đồ địa chính, địa hình một cách thuận tiện và đạt được độ chính xác cao theo yêu cầu thực tế.

MÁY TOÀN ĐẠC

Giúp khách hàng định vị chính xác những điểm giao cắt giữa các trục chính của công trình. Giúp khách hàng đưa chính xác điểm tọa độ đã được thiết kế trước đó ra ngoài thực tế. Giúp khách hàng xác định dễ dàng chuyển đổi giữa tọa độ quốc gia về tọa độ công trình hoặc tọa độ giả định để thuận lợi nhất trong việc thi công. Giúp khách hàng bố trí góc vuông chính xác tới vài giây ở các trục công trình dài đến cả km. Giúp khách hàng đo đạc kiểm tra các chiều dài cạnh đã thi công với chiều dài lên đến cả 200 mét với độ chính xác dưới 3mm. Và rất nhiều tính năng mang lại những lợi ích phù hợp với từng công trình ở ngoài thực tế.

MÁY THỦY BÌNH

Giúp khách hàng dẫn cao độ từ điểm A sang điểm B với chiều dài lên đến 1 km với độ chính xác từ 0.7-2mm (tùy theo phép đo và loại máy). Giúp khách hàng bố trí thi công mặt độ cao đường, mặt bằng sàn bê tông, mặt sàn khu công nghiệp với độ chính xác dưới 2mm (tránh hao tổn lượng bê tông cần sử dụng lên đến vài chục m3 với diện tích sàn vài nghìn m2).

MÁY CÂN BẰNG LASER

Giúp khách hàng dễ dàng xác định mặt bằng hoặc phương thẳng đứng với tia laser xanh (với tia xanh LES siêu sáng) với độ chính xác lên đến 1mm với phạm vi làm việc tiêu chuẩn 10 mét. Giúp khách hàng dễ dàng xác định mức cao độ sát trần nhà để thi công thạch cao với những máy quét laser có gắn thiết bị treo tường có sử dụng nam châm.

MÁY GPS RTK

Giúp khách hàng xác định các điểm tọa độ chi tiết nhanh chóng, thuận tiện với độ chính xác 1-3cm (test tại mốc địa chính cơ sở). Phù hợp với công việc thành lập bản đồ địa chính tỷ lệ 1/1000 hoặc đo vẽ khảo sát địa hình phục vụ quy hoạch hoặc thiết kế công trình. Hoặc công trình cần đo đạc để tính toán khối lượng san lấp trên phạm vị lớn (vài chục tới vài nghìn ha). Phục vụ công tác cắm mốc ranh giới thửa đất áp dụng cho tỷ lệ 1/1000 trở đi. Kết hợp với các đầu thu GPS khác để đo tĩnh và tính toán bình sai thành lập lưới khống chế GPS.

PHỤ KIỆN MÁY TRẮC ĐỊA

Phục vụ cho công tác đo đạc, kiểm tra khác như máy đo khoảng cách, định vị cầm tay, chân nhôm, mia 5 mét, các loại gương đơn và sào gương, thước đẩy bánh xe, bộ đàm cầm tay, Pin sạc, Đinh mốc tọa độ, và nhiều phụ kiện khác dùng cho ngành đo đạc…

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe về mong muốn hoặc vấn đề mà quý khách đang gặp phải để qua đó có thể đưa ra được giải pháp phù hợp nhất với từng công trình. Trắc địa là một chuyên ngành kỹ thuật, tuy nhiên với sự hỗ trợ của công nghệ việc thực hiện một số thao tác để đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật trong xây dựng đã trở nên dễ dàng hơn. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm Máy Trắc Địa, chúng tôi muốn cung cấp các Giải pháp về Trắc Địa để đáp ứng yêu cầu công việc cụ thể cho quý khách. Khi đến với chúng tôi, quý khách không chỉ mua một sản phẩm, mà quý khách đang chọn cho mình những giải pháp trắc địa.

SỬA CHỮA – KIỂM ĐỊNH

  1. Sửa Chữa Máy Đo Đạc 

Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật sửa chữa lâu năm nhận sửa chữa, khắc phục sự cố Máy Đo Đạc (máy toàn đạc, máy kinh vĩ, máy thủy bình, máy quét tia laser, máy định vị) gặp sự cố như: bị ngã, rơi rớt, hỏng do làm sai quy trình kỹ thuật, để lâu không dùng lại…

Trong quá trình kiểm tra nếu phát hiện thấy bộ phận nào hư hỏng cần thay thế, Bộ phận Kỹ thuật của chúng tôi báo giá, nếu được sự đồng ý của quý khách chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa.

Sau khi hoàn tất các công đoạn sửa chữa, khắc phục chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tất cả các nguồn sai số và tiến hành hiệu chuẩn các thông số về mức hạn sai cho phép theo yêu cầu của nhà sản xuất.

– Bảo hành 6 tháng đến 1 năm với sửa chữa, thay thế.
– Xử lý nhanh chóng trong vòng 24 giờ.
– Thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản.

  1. Kiểm Định Máy Trắc Địa

Hệ thống: Geosystems Collimator
Phương tiện: Leica TCA 1101; AS-2C
Phương pháp: ISO 17123 – 3 : 2001

Hiệu chuẩn Máy Toàn Đạc: Bảo dưỡng, cân chỉnh và hiệu chuẩn các thông số kỹ thuật – cấp chứng chỉ nhận kiểm nghiệm chuẩn 01 năm.

Mục kiểm tra: Kiểm tra và hiệu chuẩn bọt thủy tròn – bọt thủy dài, kiểm tra và hiệu chuẩn sai số góc 2C, MO, kiểm tra trục máy, lau chùi quang học, bảo dưỡng ống kính, bảo dưỡng ốc cân máy, kiểm tra độ ổn định trục quay, kiểm tra chiều dài cạnh, kiểm tra các phép đo.

 

Hiệu chuẩn Máy Thủy Bình: Bảo dưỡng, cân chỉnh và hiệu chuẩn các thông số kỹ thuật – cấp chứng chỉ nhận kiểm nghiệm hiệu chuẩn 01 năm.

Mục kiểm tra: Kiểm tra và hiệu chuẩn bọt thủy tròn, kiểm tra và hiệu chuẩn sai số góc i, lau chùi quang học, bảo dưỡng ống kính, bảo dưỡng ốc cân máy, kiểm tra độ ổn định trục quay.

 

Hiệu chuẩn Máy Tia Laser: Bảo dưỡng, cân chỉnh và hiệu chuẩn các thông số kỹ thuật – cấp chứng chỉ nhận kiểm nghiệm chuẩn 01 năm.

Mục kiểm tra: Kiểm tra và hiệu chuẩn bọt thủy tròn (nếu có), kiểm tra trục máy, kiểm tra độ rộng của tia, kiểm tra độ sáng của tia, kiểm tra khả năng bù của con lắc tự động, kiểm tra và hiệu chuẩn sai số tia đứng/ tia ngang để đưa về vị trí chuẩn.

  1. Bảo Hành Sản Phẩm

Tất cả các sản phẩm máy trắc địa (máy toàn đạc điện tử, máy kinh vĩ, máy thủy bình, máy định vị, máy quét laser…) do chúng tôi bán ra đều có tem bảo hành và được nhập liệu vào phần mềm bảo hành của hệ thống công ty. Khi quý khách đến bảo hành máy chỉ cần đọc số máy và model máy chúng tôi xác nhận thời gian bảo hành nhanh nhất.

Trong quá trình bảo hành do lỗi của nhà sản xuất, chúng tôi sẽ nhanh chóng khắc phục hoặc thay thế sớm nhất trong vòng 1 ngày (ngày làm việc hành chính) để không ảnh hưởng tới công việc của các khách hàng.

Điều kiện bảo hành:

  1. Chúng tôi chỉ bảo hành miễn phí các sản phẩm do chính chúng tôi cung cấp vẫn còn trong thời hạn bảo hành bị trục trặc kỹ thuật hoặc hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất, tem bảo hành phải còn nguyên vẹn, và độc đúng số máy có nhu cầu bảo hành.
  2. Trường hợp chúng tôi không bảo hành sản phẩm khi: máy bị rơi, va đập mạnh, thao tác không đúng quy trình quy phạm, bảo quản không tốt trong quá trình vận chuyển… do lỗi của người sử dụng gây ra. Trong các trường hợp này, tùy theo thực tế kiểm tra chúng tôi sẽ tính phí khắc phục và báo lại cho quý khách trước khi tiến hành sửa chữa. Trong trường hợp lỗi nhẹ, thời gian xử lý nhanh, chúng tôi có thể miễn phí cho các khách.

DỊCH VỤ ĐO ĐẠC

Quý khách cần một đơn vị để làm dịch vụ đo đạc cho mình như bố trí điểm ra ngoài thực địa, định vị cọc khoan nhồi, định vị ép cọc, đo đạc tính khối lượng đào đắp, đo đạc phục vụ xây dựng nhà cao tầng, liền kề, biệt thự, nhà xưởng hoặc muốn giao khoán theo ca máy nhưng chưa biết đơn vị nào uy tín và làm được việc theo yêu cầu cùng mức giá hợp lý. Công ty TNHH Thiết bị Trắc Địa Hoàng Quân với ngành nghề kinh doanh chính là Bán Lẻ, Sửa Chữa, Kiểm Định máy trắc địa (máy toàn đạc, máy thủy bình, máy tia laser…) cùng với đội ngũ kỹ thuật hướng dẫn đo đạc hiện trường sẽ có mặt để giúp quý khách hàng giải quyết các vấn đề này.

ƯU THẾ VƯỢT TRỘI:

Công Ty TNHH Thiết Bị Trắc Địa Hoàng Quân với trang bị máy móc kiểm tra, kiểm nghiệm, sửa chữa hiện đại nhất. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và đáng tin cậy, nhiệt tình và năng nổ. Chuyên viên kỹ thuật sửa chữa – chuyển giao công nghệ chuyên môn cao, lâu năm.

Đến với chúng tôi, giá thành mới chỉ là một mà trong số rất nhiều lợi ích mà các bạn có được. Giá trị lợi ích còn được thể hiện ở dịch vụ hậu mãi: Chăm sóc khách hàng sau bán hàng với thời gian bảo hành lên tới tối đa 36 tháng cho sản phẩm phân phối. Vận chuyển miễn phí. Chuyên giao công nghệ, hướng dẫn sử dụng miễn phí với chuyên viên kỹ thuật trực tiếp đảm nhiệm tại nơi khách hàng. Sửa chữa với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật sửa chữa – bảo hành nhiều kinh nghiệm. Thời gian sửa chữa nhanh chóng, giá thành rẻ.

Tư vấn kỹ thuật: Nắm vững các công nghệ hiện đại bậc nhất cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao. Chúng tôi, cam kết với khách hàng: Tư vấn kỹ thuật và hỗ trợ kỹ thuật liên tục mỗi khi khách cần suốt thời gian sử dụng máy.

 

TRÁCH NHIỆM VÀ UY TÍN:

Mục tiêu và kim chỉ nam trong hoạt động phân phối là sự tin tưởng và hài lòng từ phía khách hàng. Chúng tôi thể hiện rõ quan điểm về trách nhiệm của mình trong thực tế hành động:

Cam kết xuất cho khách hàng những sản phẩm được kiểm tra đầu vào kỹ lưỡng. Test máy từ khâu căn chỉnh, hiệu chỉnh các chi tiêu kỹ thuật. Test máy tại thực địa với hệ tọa độ tiêu chuẩn. Text máy khâu trút số liệu và xử lý số liệu … Máy trước khi xuất luôn được kiểm tra kỹ lưỡng, được đóng gói và bảo quản kỹ càng để thể hiện rõ sự quan tâm lo lắng, chăm chút sản phẩm từ những việc làm nhỏ nhất.

Cảm ơn những khách hàng đã gắn bó với chúng tôi, nhiệt liệt hoan nghênh các khách hàng sắp hợp tác với chúng tôi, chào đón tất cả mọi người để cùng nhau chia sẻ, cùng nhau có lợi.

Chúng tôi chào đón các bạn, theo cách chúng tôi tự thân tìm đến các bạn (luôn là như vậy) và mong các bạn hãy tìm đến chúng tôi khi các bạn cần. Trân trọng cảm ơn và kính chúc các bạn sức khỏe, nhiều niềm vui lớn trong công việc và trong cuộc sống.

 

THÔNG TIN CÔNG TY

Tên đơn vị: CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TRẮC ĐỊA HOÀNG QUÂN

Địa chỉ đăng ký:12/3 Lam Sơn, P2, Q. Tân Bình, TP HCM.

Mã số thuế: 0314101129

Số tài khoản: Tài khoản số: 0601 3695 1060 Tại Ngân hàng: Sacombank phòng GD Bạch Đằng, TP HCM

 

Người đại diện: Nguyễn Văn Quang

Điện thoại: (028) 66 827 528 – 0988 97 44 77

Zalo : 0988 268 210

Website: www.tracdiahoangquan.com – www.tracdiahoangquan.vn

Email: tracdiahoangquan@gmail.com